MEM-tuyệt đỉnh Lavender từ Bogue

MEM lavender cứ luôn mang một nét đẹp và lịch lãm lạ thường cho phái mạnh.

Cánh đàn ông luôn hướng tới phong cách lịch lãm, luôn kiểu phong trần, bằng cách này hay cách kia. Thể hiện từ lời nói, cách sống, đến phong cách bề ngoài.

Mùi hương lavender tuyệt đỉnh.

Mùi hương mang một nét đẹp thể hiện cực kỳ tốt khi miêu tả về đàn ông, những nét lịch lãm Theo nhiều phong cách, nhưng tôi rất thích một phong cách lịch lãm thể hiện qua hoa lavender. Tôi tình cờ tìm thấy Mem, một mùi hương mang đậm mùi lavender của Bogue. Được biết đến Mem mang tới 4 loại tinh dầu Lavender trong đó, từ lavender thường, tinh dầu nồng độ cao của Lavender, Lavender hoang dã và một loại nữa là Lavender Blue.

Ngay khi thử mùi hương lên da, tôi cảm nhận được một mùi hương Lavender đậm đặc, đến đắng đắng, kiểu như bạn vò một nắm hoa Lavender tươi trên tay, ngoài mùi hương tươi ngát, bạn còn thấy một mùi đắng nhẹ của cây cỏ xanh.

Nền hương với xạ Castoreum và Civet, tạo nên một nét hoang dã tự nhiên, như bạn hòa mình vào vườn hoa Lavender với những nét hương của mẹ thiên nhiên. Sảng khoái, tươi mới và tâm hồn thực sự hòa quyện.

Muì hương có điểm cộng lớn khi bám tỏa cực tốt, mùi hương lưu trên da lên tới 8-10h. Nồng độ extrait đủ để cho bạn thỏa mãn.

Đến với Dailyscent’Store, bạn sẽ được hưởng thụ mùi hương tuyệt đỉnh này của Bogue, nếu còn muốn thử mùi khác, cứ chủ động liên hệ nhé!

#bogue #mem #lavender #muihuonglavender

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *