Chính sách đổi trả tại Dailyscent'store

Với sản phẩm đến tay nguyên vẹn

Nếu chưa sử dụng, chưa bóc seal ( với trường hợp sản phẩm có seal), Dailyscent’store đổi sản phẩm với giá trị bằng hoặc cao hơn, không hoàn tiền. Nếu có chênh lệch, sẽ thêm voucher mua hàng lần sau.

Nếu sản phẩm đã sử dụng, đã bóc seal, Dailyscent sẽ hỗ trợ đổi với phí đổi. Mức phí hỗ trợ tối đa 70% giá trị sản phẩm theo giá niêm yết. Nếu sản phẩm đã dùng nhiều, hoặc tình trạng ngoại hình bị ảnh hưởng, thì căn cứ thực tế và thỏa thuận hỗ trợ theo thực tế.

Với sản phẩm đến tay bị hư hỏng

Khi khách hàng nhận được sản phẩm, đề nghị quay clip nhận, và bóc hộp hàng từ bên đơn vị vận chuyển. Nếu kiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, Dailyscent’store sẽ ship bù sản phẩm mới. Điều kiện tiên quyết là quý khách hàng vui lòng quay clip mở kiện hàng để có bằng chứng làm việc với đơn vị vận chuyển.

Với sản phẩm bị hư hỏng Juice, lỗi nhỏ nhưng nguyên seal

Một vài trường hợp hi hữu, sản phẩm nguyên seal, nhưng khi bóc ra sử dụng gặp tình trạng hư juice, phía Dailyscent’store sẽ đổi sản phẩm mới, khách hàng không mất chi phí gì thêm. 

Trong trường hợp sản phẩm mới nguyên seal, không có thông báo trước từ Dailyscent’store, nhưng khi nhận bị một vài lỗi liên quan đến packing bên trong như : tem mác bị lỗi, rách, rời, … phía Dailyscent’store sẽ tặng bạn phiếu mua hàng để bù đắp sai sót này. Đây là lỗi mà phía brand đã không phát hiện ra khi packing, nên rất mong quý khách hàng hiểu và yên tâm sử dụng, chất lượng sản phẩm không thay đổi.