Giải mã hiện tượng Perfect Oud

Perfect Oud có thực sự đáng giá và đẹp như lời của những reviewer hay không? Cùng tìm hiểu với Dailyscent'Store nhé!

Dạo gần đây Perfect Oud của Mizensir nổi lên rần rần như một hiện tượng của giới chơi nước hoa tại Việt Nam.

Vì đâu có sự hot như vậy? mùi hương của Perfect Oud có thực sự đáng giá và đẹp như lời của những reviewer hay không? Cùng tìm hiểu với Dailyscent’Store nhé!

Thiết kế đơn giản với label và nắp Kim loại, là một phần ăn điểm về sự tinh tế, nhưng lại hết sức basic.

Đầu tiên, phải kể đến thiết kế bên ngoài của chai nước hoa này: một thiết kế đơn giản, nhưng lại mang nét cứng cáp và nam tính, nét đẹp tối giản từ label đến chai nước hoa, đến cái nắp đều tối giản. Nhưng lại mang sự cầu kỳ, với việc sử dụng Kim loại sắc nét, sáng bóng và mát lạnh. Điểm này gây ấn tượng mạnh về thiết kế bên ngoài.

Tiếp đến là mùi hương này, phần này mới là phần quyết định liệu đây có phải là mùi hương đáng tiền hay không. Với Perfect Oud, ngay phút ban đầu, bạn sẽ nhận được một mùi hương gỗ trầm đặc trưng, nhưng mang nét đắng nhẹ fresh, và lạ kỳ là nó hết sức dễ chịu và sáng.

Nguyên liệu tạo nên Perfect Oud là những nguyên liệu thường thấy, nhưng sự khéo léo khi đưa tỷ lệ đã tạo nên mùi hương ấn tượng thực sự.

Ban đầu, mùi hương tươi sáng của cam bergamote hòa lẫn hoa hồng và hạt rau mùi, tạo nên môt nét sáng, dễ dàng chấp nhận và gây ấn tượng tốt đẹp.

Sau tầm 5 phút, bạn sẽ thấy khá rõ gỗ trầm hương tươi sáng, khá fresh với mùi hương hoa diên vĩ hòa trộn, tạo nên một mùi gỗ trầm nam tính, mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy có nét khá giống với Ombre leather của Tom Ford, nhưng sáng hơn, dịu dàng hơn.

Cuối cùng, mùi hương là sự lưu luyến của gỗ tùng và lá thông. Các nguyên liệu trừ gỗ trầm thì đều là những mùi hương dễ chịu, đây là lý do khiến cho mùi hương của Perfect Oud thực sự đẹp và dễ tiếp cận.

Nếu ai đó hỏi mùi hương trầm cho người mới tiếp cận, tôi sẽ giới thiệu ngay em này, với đủ các tiêu chí : dễ tiếp cận, dễ ngửi, bám tỏa tốt, giá thành hợp lý với chất lượng.

Bạn có thể tìm mua Perfect Oud tại Dailyscent’store với đủ các dung tích : chiết 10ml, tester 100ml hoặc seal 100ml. Với chất lượng hoàn toàn yên tâm.

Cre: dailyscent’store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *