Seminalis mang nghĩa bóng sexy của đàn ông

Có quá nhiều mùi hương được lấy cảm hứng từ cảnh giường chiếu, nhưng không phải mùi hương nào cũng lột tả được, hoặc có chăng, thì chỉ gắn cái mác giường chiếu vào để thu hút sự tò mò. Để rồi, sau đó khi trải nghiệm thì người ta lại thấy thất vọng tràn trề.

Như cái mùi hương mới của BTSO ấy, nó được ví von là ” nước gạo” tinh hoa. Ờ mà… lạc quẻ hết rồi, chả có gì tinh túy liên tưởng đến cái hình ảnh ấy hết.

Seminalis có nét khác biệt đặc thù.

Nhưng tôi lại thấy Seminalis làm được, nó không đạt được mức độ giống quá 80%, nhưng mà lại khiến cho tôi và nhiều người phấn khích thực sự.

Seminalis by Orto Parisi, mùi hương khá điên loạn và khác biệt.

Không bàn đến nguyên liệu, vì tôi cũng chẳng thể biết được nguyên liệu tạo nên sự đặc thù ở đây là gì. Hãy thử xét đến cảm nhận cá nhân của tôi nhé : một mùi hương ngọt lạ lẫm, mùi ngọt nhẹ nhàng, thoang thoảng và mang nét ngái ngái. Thêm chút bột nhẹ nhàng và khiến cho mùi hương này nó cứ mang một nét nhầy nhụa và béo béo. Mùi béo có lẽ đến từ hạnh nhân, được khéo léo loại bỏ chút đắng tự nhiên.

Nó khiến tôi liên tưởng khá nhiều, nhưng sự liên tưởng của mỗi người có lẽ khác nhau. Các bạn hãy thử và cảm nhận xem liệu đây có phải mùi hương các bạn tìm kiếm hay không nhé.

#ortoparisi #nuochoanam #nuochoanu #reviewnuochoa #seminalis #dailyscent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *