About Us

Verge Criminal Elements
Chúng ta ai cũng muốn bản thân mình đẹp hơn, hoàn thiện hơn mỗi ngày. Tự tin hơn khi gặp gỡ giao lưu, thì nước hoa là một phần không thể thiếu để tạo nên sự tự tin.

Trích dẫn một câu nói nổi tiếng của Perfumer: “Perfume is the avowed trace of a passionJean Paul Guerlain.

Việc chúng ta luôn tìm kiếm những mùi hương, những nét đẹp và gợi nhớ về một vài hoặc nhiều ký ức tươi đẹp, thậm chí buồn, nhưng luôn đáng nhớ, là một chuyện bình thường. Và dường như mỗi một khoảnh khắc đấy, nó đều gắn liền với một giai điệu, hay một mùi hương nào đó, mà mỗi lần bắt gặp, lại làm ta bồi hồi.

Dailyscent’store ra đợi nhằm giúp các ” đồng hương” tìm được những mùi hương, những khoảnh khắc đẹp, mà với nó, bạn sẽ là người hạnh phúc với khoảnh khắc đó.

Bạn đã bao nhiêu lần tìm đến những mùi hương, nhưng lại thất vọng, vì sản phẩm bạn tìm được lại là những sản phẩm giả, nhái. Thật tốn tiền, nhưng lại mang lại cảm xúc bực bội và khó chịu.

Dailyscent’store hiểu, và rất đồng cảm với những bức xúc ấy. Vậy nên, tại Dailyscent’store, bạn sẽ yên tâm nhận được những mùi hương thực sự chất lượng, và đều là sản phẩm chính hãng. Sản phẩm có thể được phân phối tại Việt Nam theo hình thức xách tay, hoặc chính nghạch( có tem phụ tiếng việt). 

Hãy yên tâm lựa chọn mùi hương, còn lại Dailyscent’store sẽ cam kết chất lượng sản phẩm.

Dailyscent’store chú trọng vào việc tìm kiếm những mùi hướng mới, mang nét cá nhân hóa cao. Các mùi hương này thường được các nhà làm hương Niche và Indie phát triển. Dailyscent’store sẽ tìm kiếm nhiều hơn nữa, để có thêm những mùi hương thật đẹp, giúp chúng ta có những cá tính riêng, dấu ấn riêng.

Dailyscent'store

Tìm kiếm những mùi hương tạo nên nét cá tính riêng bạn!