Gris Charnel edp Mùi hương hạ gục những kẻ suy

Mùi hương tuyệt hảo này của BDK parfum được ra đời năm 2019 với cái mũi tài hoa của Perfumer Mathilde Bijaoui

Mùi hương của những kẻ si tình

Gris Charnel mang một mùi hương quyến rũ như anh mắt kẻ suy

Gris Charnel ra đời năm 2019 bởi thương hiệu BDK. Mùi hương chưa thực sự nổi tiếng ở Việt nam, cho đến khi phiên bản extrait được pr rầm rộ.

Nhưng khoan hãy nói đến sự nổi tiếng, mùi Gris Charnel này tự bản thân nó đã quá tuyệt vời, tôi nhớ năm 2020 khi mới order hàng, được tặng 01 sample và phải order ngay thêm 1 chai về cho chị khách yêu qúy.

Ấn tượng ban đầu là Gris Charnel làm hình thức thực sự chỉn chu, đẹp về ngoại hình lẫn mầu sắc. Nhưng mùi hương còn tuyệt vời hơn nữa. Khi thử Gris, bạn sẽ thấy sự ngọt ngào nhẹ nhàng, đúng như những ánh mắt miên man và đầy lửa của những kẻ đang yêu. Một ma lực hấp dẫn, một nét cuốn hút không thể lẫn vào đâu được.

Mùi hương của Gris Charnel là sự hòa quyện thực sự khéo léo của bạch đậu khấu, quả sung, trà, cỏ vetier, gỗ và đậu tonka. Các nguyên liệu được sx khéo léo Theo từng định lượng, khiến cho mùi hương nó phát huy được hết nấc những cung bậc cảm xúc của tuổi trẻ, của tình yêu thương cuồng nhiệt.

Mùi hương cứ quanh quẩn, phảng phất như đang mời gọi

Mùi hương Gris Charnel thực sự rất cuốn, cuốn đến mức mà khi xịt lên tay, tôi cứ thấy một mùi ngọt nhẹ, thanh, chát nhẹ và béo béo cứ cuốn lấy tôi, cứ loan quanh không rời một phút giây nào.

Tôi hình dung ra ngày được một cô gái ăn mặc kín đáo, nhưng lại hết sức sexy và lôi cuốn với những đường cong, với nụ cười đang rất say tình.

——————————————————————————— ———- ———— 

📍𝗔𝗱𝗱𝗿𝗲𝘀𝘀: 489A/21/73 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

🛒𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲/𝗟𝗮𝘇𝗮𝗱𝗮: dailyscent/dailyscentstore

📩𝗙𝗕:Dailyscent’s Store

💌INS: dailyscentstore

💳929373888888 MB Bank/ 5562686868 Techcombank

🌐𝗪𝗦: dailyscent.vn

☎️ 𝗖𝗮𝗹𝗹: 0914951321

#dailyscent #nuochoachinhhang #nuochoanam #nuochoanu #nuochoaindie #nuochoaniche #nuochoachiet 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *